Đúng giờ Tý ngày 21/1, top 3 con giáp được phú quý theo về nhà, quơ tay trái thấy tiền, quơ tay phải thấy vàng, giàu có ‘phát hờn‘

2021-01-15 13:17

Thời điểm 6 ngày tới, nhờ có phúc tinh soi chiếu, thần tài dúi tiền vào tay nên 3 con giáp này đã giàu lại càng sang, đã sung túc lại càng an nhàn, công thành danh toại khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu

Theo  khoa học, người tuổi Sửu chuẩn bị tinh thần đón sự giàu sang ập đến đi nhé, bởi bạn chính là một trong những con giáp phát tài trong thời điểm 6 ngày tới đấy. Cứ ngỡ cuối tuần sau là thời điểm nghỉ ngơi nhưng con giáp này có khi phải mở tiệc ăn mừng ấy chứ.

Tài khí tích tụ mạnh mẽ mang đến rất nhiều tin vui về đường tài lộc cho những chú Trâu, đặc biệt là trong ngày 21/1/2021. Thời điểm này, nguồn thu nhập của bản mệnh chủ yếu đến từ công việc chính.

Công việc tiến triển thuận lợi nhờ nỗ lực bền bỉ của bạn suốt thời gian qua. Lại thêm tinh thần trách nhiệm, chẳng chút nề hà trước khó khăn nên con giáp này luôn nhận được sự yêu mến từ cả đồng nghiệp lẫn cấp trên, lúc gian nan cũng được giúp đỡ tận tình, không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại.

Nhờ thế, việc tăng lương tăng thưởng với bạn là hoàn toàn xứng đáng. Tuổi Sửu chỉ cần làm việc chăm chỉ thì mọi việc đều ổn định, đủ ăn đủ tiêu lại để ra được khoản tích góp dư dả, không có điều gì cần lo buồn. 

Đúng giờ Tý ngày 21/1, top 3 con giáp được phú quý theo về nhà, quơ tay trái thấy tiền, quơ tay phải thấy vàng, giàu có 'phát hờn' - Ảnh 1

Vốn tính thật thà lại lương thiện, tự mình gây dựng kinh doanh không quá thích hợp với mệnh chủ, nếu muốn bạn nên tìm ai đó am hiểu để hợp tác sẽ giảm thiểu rủi ro.

Tuổi Ngọ

Tử vi trong hai năm tới từ Tết âm lịch năm 2021 là một năm rất đào hoa đối với người tuổi Ngọ. Với những người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm kiếm được một nửa đích thực của mình. Với những ngườiđã lập gia đình, bản mệnh sẽ có những giây phút thăng hoa bên cạnh một nửa.

Thời điểm 6 ngày tới này, những người tuổi Ngọ cần nỗ lực hết mình để cuộc sống có thể di theo một lộ trình như bạn mong muốn. Bởi đây chính là thời gian vô cùng may mắn người tuổi Ngọ có thể cầu được ước thấy, nên hãy tranh thủ để tạo nền tăng phát triển cho tương lai tốt đẹp hơn.

Thêm vào đó, những người tuổi Ngọ cũng cần chủ động giữ khoảng cách với mọi để tăng thêm hòa khí với bạn bè đồng nghiệp khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Đúng giờ Tý ngày 21/1, top 3 con giáp được phú quý theo về nhà, quơ tay trái thấy tiền, quơ tay phải thấy vàng, giàu có 'phát hờn' - Ảnh 2

Tuổi Hợi

Trời sinh những người cầm tinh tuổi Hợi bản tính hiền lành lương thiện nên làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống của người tuổi Hợi có những lúc sóng gió nhưng cuộc sống . Họ yêu thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quang, thành công rực rỡ cho mình.

Tuổi Hợi có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Trong thời gian sắp tới con đường tài vận của tuổi Hợi vô cùng rực rỡ, thăng quan tiến chức ầm ầm nên tuổi Hợi sẽ có năm mới Tân Sửu 2021 phú quý phát tài.

Với những người tuổi Hợi càng vững vàng, càng ý chí, dám dấn thân con giáp giàu sang này càng lên hương với nhà đẹp xe sang, tiền tỷ trong ngân hàng.

Thời điểm 6 ngày tới, nhờ có phúc tinh soi chiếu, thần tài dúi tiền vào tay nên Hợi đã giàu lại càng sang, đã sung túc lại càng an nhàn, công thành danh toại khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

PV

Nguồn: Tổng hợp