Cuối tuần (16-17/1) bị họa tiểu nhân ‘đánh úp‘, thị phi bỗng chốc bủa vây, 3 con giáp cẩn thận kẻo ‘mất cả tinh lẫn tiền‘

2021-01-15 13:31

3 con giáp có tên sau xui xẻo cuối tuần này (16-17/1), cần phải hết sức đề phòng.

Tuổi Ngọ

Rất tiếc khi người tuổi Ngọ cũng xuất hiện trong số các con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (16-17/1). Những kẻ xấu bụng tung đủ tin đồn thất thiệt, đơm đặt thị phi cốt chỉ để ngáng trở bước tiến hiện tại của những chú Ngựa.

Những lúc họa thị phi đe dọa thế này, bản mệnh nên học cách nói năng thận trọng, làm tốt việc của mình chứ đừng vội lo chuyện bao đồng. Trong công việc nên tiết chế cảm xúc, nên hiểu rõ đâu là chuyện tình cảm, đâu là trách nhiệm, đừng lẫn lộn là hơn.

Đặc biệt trong thứ 7 ngày 16/1/2021, bản mệnh chớ nên phô trương bản thân, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải những lời đàm tiếu không hay. Một thái độ khiêm tốn, biết người biết ta sẽ giúp bạn bảo vệ mình tốt hơn.

Tuổi Mão

Dù là con giáp phát tài cuối tuần này nhưng người tuổi Mão lại không gặp may mắn trên phương diện tình cảm.

Vận xui đeo bám khiến tình duyên của những chú Mèo khá lận đận, cảm xúc bất ổn cũng chỉ bởi những khúc mắc trong tình yêu lứa đôi.

Cuối tuần (16-17/1) bị họa tiểu nhân 'đánh úp', thị phi bỗng chốc bủa vây, 3 con giáp cẩn thận kẻo 'mất cả tinh lẫn tiền' - Ảnh 1

Cả bạn và nửa kia dường như đều cố tình trốn tránh những vấn đề tồn tại giữa cả hai từ lâu, dù hai bạn đều muốn gìn giữ hạnh phúc nhưng lại chưa thể tìm ra bí quyết để duy trì mối quan hệ hiện tại.

Thời điểm này, người độc thân cũng nên thận trọng khi có ý định bước vào một mối quan hệ mới. Nếu bạn để cho vẻ bề ngoài bóng bẩy khiến mình hoa mắt thì có thể sau đó thứ mà bạn mất đi không chỉ là tình cảm mà còn là tiền bạc nữa đó. Có những kẻ xấu bụng tiếp cận bạn không hẳn vì yêu, hãy tinh tường hơn nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (16-17/1), cần phải hết sức đề phòng. Những chú Trâu sẽ chẳng được nghỉ ngơi chút nào khi mà đủ thứ rắc rối trong công việc khiến bản mệnh lao đao tìm cách giải quyết.

Có những việc tưởng chừng đang tiến hành suôn sẻ bỗng xảy ra vấn đề. Lại thêm có kẻ buông lời thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh khiến cho con đường sự nghiệp của bạn gặp phải không ít khó khăn.

Đã vậy, bạn còn dễ bị mất tập trung bởi những chuyện xung quanh mình, để cảm xúc dẫn đường làm việc theo cảm hứng nên hiệu suất giảm sút khá rõ. Nếu không sớm chấn chỉnh thái độ làm việc của mình, bạn có thể bị cấp trên khiển trách.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

PV

Nguồn: Tổng hợp